Email liên hệ

gw54@greenworld.vn

Giờ mở cửa

07.00 AM - 11.00 PM

Về chúng tôi

Trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa phát triển không ngừng, vấn đề môi trường được coi như là một trong những vấn đề quan trng cho sự phát triển bền vững của đất nước. Với tư cách là một trong những công ty phát triển công nghệ xử lý môi trường đứng đầu Việt Nam, GREENWORLD cung cấp các dịch vụ và giải pháp trong lĩnh vực xử lý nước cấp – nước thải, cũng như các loại khí thải và công nghệ tái sử dụng năng lượng tiên tiến nhất.

Được thành lập từ năm 2007, với nhiều hoạt động trong ngành nghề xử lý môi trường cũng như kinh nghiệm qua hàng trăm dự án với các loại ngành nghề - lĩnh vực – quy mô khác nhau, GREENWORLD tự tin đáp ứng nhu cầu của khách hàng với độ tin cậy và hiệu quả về giá cao, với độ đảm bảo dành cho các chỉ tiêu đầu ra.

Thông qua việc liên kết và hợp giữa đội ngũ nhân viên kỹ sư của công ty với các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ môi trường từ châu Âu (Bỉ, Đức, Hà Lan…), GREENWORLD liên tục cập nhật, cải tiến và phát triển các công nghệ xử lý nước thải nói riêng và môi trường nói chung. Đặc biệt dựa trên các tiêu chí:

  • Đa dạng và tiên lợi: hệ thống được thiết kế và xây dựng phù hợp với mọi kích thước, hình dạng mặt bằng, chiếm ít diện tích
  • Tiết kiệm điện năng: với chế độ theo dõi và kiểm soát hệ thống tự động
  • Tiết kiệm chi phí: chi phí vận hành thấp, lượng hóa chất tiêu thụ và lượng bùn sinh ra thấp,
  • Đơn giản: dễ dàng bảo trì – bảo dưỡng, ít tốn kém, được thiết kế với các cấu kiện thông dụng
  • Ổn định: hiệu quả xử lý ổn định với tải lượng biến thiên, tuổi th cao
  • Chất lượng: đảm bảo đáp ứng các quy chuẩn về quản lý chất lượng cũng như độ an toàn cao
Chia sẻ:

Về chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm và nguồn nhân sự được đào tạo chuyên sâu, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Thế Giới Xanh đã thực hiện nhiều dự án cho nhiều ngành nghề khác nhau trên khắp các tỉnh thành trên cả nước về lĩnh vực xử lý nước thải, cấp nước cho môi trường

Liên hệ

VP châu Á: 42/36D Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

VP Châu Âu: Van Bylandtachterstraat 24 unit 6, 5046MB Tilburg, Hà Lan
(028) 38982224
gw54@greenworld.vn