Email liên hệ

gw54@greenworld.vn

Giờ mở cửa

07.00 AM - 11.00 PM

Công nghệ Package G.STP®

LINH HOẠT - TIỆN LỢI - TIẾT KIỆM

PACKAGE G.STP® (ALL -IN -ONE) là một hệ thống xử lý nước thải dạng khối được thiết kế với khả năng xử lý đồng thời cùng lúc tất cả các nguồn nước thải sinh hoạt, từ khu nhà bếp, căn tin, nhà tắm, khu vệ sinh…) nhằm ứng dụng cho hầu hết các hộ gia đình, khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, cơ sở sản xuất.

PACKAGE G.STP® được thiết kế với chức năng xử lý triệt để các thành phần như BOD và các chất hữu cơ, tổng nitơ ... có trong nước thải với thiết kế tùy chỉnh theo điều kiện thực tế và được lập trình vận hành tự động.

Nguyên lý hoạt động

Tùy theo tiêu chuẩn đầu vào, PACKAGE G.STP® được thiết kế với các ngăn xử lý vi sinh hiếu khí/thiếu khí và/hoặc lắng nhằm xử lý BOD/COD, nitơ trong nước thải. 

Hệ thống có thể được tùy chọn bao gồm song chắn rác, hệ thống thu ván nổi, ngăn xử lý sinh học MBBR, bể lắng, lọc bậc cao và khử trùng.

PACKAGE G.STP® được kiểm soát bởi chương trình điều khiển thông minh đáp ứng theo điều kiện thực tế. Cụ thể:

  • Hoạt động theo từng pha riêng biệt tương thích với nồng độ COD/BOD - Nitơ - Phốt pho;
  • Lưu lượng tiếp nhận được phân lập từng mẻ để xử lý đảm bảo tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí vận hành theo 2 mẻ - 4 mẻ hoặc 6 mẻ.

Linh động trong thiết kế

PACKAGE G.STP® được thiết kế gọn, độ bền cao tuỳ theo vật liệu lựa chọn (Thép-Epoxy, thép phủ FRP, FRP), hình dạng linh động theo diện tích, dễ dàng lắp đặt trong thời gian ngắn.

Tùy thuộc vào diện tích mặt bằng, chất lượng công trình, thời gian sử dụng và nhu cầu của từng dự án, PACKAGE G.STP® được thiết kế bằng nhiều hành dạng, kích thước và chất liệu khác nhau.

Ưu điểm củPACKAGE G.STP®

  • Thời gian thi công nhanh chóng;
  • Không gây mùi, không sử dụng hóa chất => Thân thiện môi trường;
  • Giải pháp tối ưu diện tích;
  • Chi phí vận hành thấp, Bảo trì đơn giản;
  • Nhân công tay nghề thấp;
  • Tính thẩm mỹ cao, phù hợp kiến trúc chung;
  • Dễ di chuyển - nâng cấp - mở rộng;

Brochure

Về chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm và nguồn nhân sự được đào tạo chuyên sâu, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Thế Giới Xanh đã thực hiện nhiều dự án cho nhiều ngành nghề khác nhau trên khắp các tỉnh thành trên cả nước về lĩnh vực xử lý nước thải, cấp nước cho môi trường

Liên hệ

VP châu Á: 42/36D Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

VP Châu Âu: Van Bylandtachterstraat 24 unit 6, 5046MB Tilburg, Hà Lan
(028) 38982224
gw54@greenworld.vn