Email liên hệ

gw54@greenworld.vn

Giờ mở cửa

07.00 AM - 11.00 PM

FOCOCEV TÂY NGUYÊN - NƯỚC THẢI TINH BỘT SẮN

Công trình: Hệ thống xử lý nước thải nhà máy tinh bột sắn - Fococev Tây Nguyên

Gói thầu: Thiết kế, xây dựng, cung cấp, lắp đặt thiết bị hệ thống xử lý nước thải

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Fococev Tây Nguyên

Địa điểm: Kontum, tỉnh Tây Nguyên

Tổng quan dự án

Dự án đầu tư xây dựng nhà máy chế biến tinh bột sắn tại huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum công suất 200 tấn/ngày đêm của Fococev Tây Nguyên có lượng nước thải cao cùng nồng độ COD cao đến >20.000mg/l. Vì vậy, GreenWorld đã tối ứu thiết kế thông qua áp dụng các công nghệ vi sinh kị khí đặc thù nhằm xử lý triệt để tải lượng ô nhiễm đầu vào cũng như thu hồi khí biogas cho mục đích tái sử dụng.

Quy trình xử lý nước thải được đưa qua nhiều cấp bậc xử lý khác nhau bao gồm xử lý sơ bộ, xử lý hóa trước khi qua xử lý vi sinh kị khí G.IIA® nhằm xử lý COD trong nước thải trước khi đi vào hệ thống vi sinh G.SBR®multisteps để triệt để xử lý thần phần ô nhiễm còn lại bao gồm nitơ tổng, COD, phốt pho.... Nước thải tiếp tục được đưa quá trình xử lý hóa lý bậc 2 để đảm bảo khử hết độ màu trước khi đi qua hệ thống hoàn thiện và được xả trực tiếp ra môi trường. Khí biogas được thu hồi tại G.IIA® và đưa vào nhà máy để tái sử dụng.

Công nghệ áp dụng 

Công nghệ vi sinh G.SBR®

Công nghệ vi sinh kị khí G.IIA®

Dự án liên quan

Về chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm và nguồn nhân sự được đào tạo chuyên sâu, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Thế Giới Xanh đã thực hiện nhiều dự án cho nhiều ngành nghề khác nhau trên khắp các tỉnh thành trên cả nước về lĩnh vực xử lý nước thải, cấp nước cho môi trường

Liên hệ

VP châu Á: 42/36D Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

VP Châu Âu: Van Bylandtachterstraat 24 unit 6, 5046MB Tilburg, Hà Lan
(028) 38982224
gw54@greenworld.vn