Email liên hệ

gw54@greenworld.vn

Giờ mở cửa

07.00 AM - 11.00 PM

NEW WIDE - NƯỚC THẢI DỆT NHUỘM

Dự án: Trạm xử lý nước thải dệt nhuộm - New Wide Việt Nam

Chủ đầu tư: Công ty TNHH New Wide (Việt Nam)

Địa điểm: Khu Công nghiệp Phước Đông, Tỉnh Tây Ninh

Tổng quan dự án

Là công ty từ Đài Loan chuyên về dệt nhuộm với diện tích đất lên đến 230.000m2, NewWide và GreenWorld đã cũng nhau hợp tác xây dựng hệ thống xử lý nước thải với công suất 4.000m3/ngày.đêm nhằm giải quyết nước thải phát sinh từ quá trình dệt nhuộm. Đặc thù của ngày dệt nhuộm là nước thải với nồng độ ô nhiễm cao, đặc biệt là độ màu khó phân hủy cũng như chi phí vận hành cao.

Với kinh nghiệm của mình, GreenWorld đã thiết kế và xây dựng hệ thống xử lý nước thải tối ưu cho ngành dệt nhuộm, xử lý được triệt để độ màu cũng như các thành phần ô nhiễm khác và còn tái sử dụng nguồn nước cho quá trình sản xuất.

Quy trình xử lý nước thải được đưa qua nhiều cấp bậc xử lý khác nhau bao gồm xử lý sơ bộ, xử lý hóa trước khi qua xử lý vi sinh G.SBR®1st được cải tiến bởi GreenWorld. Nước thải tiếp tục được đưa quá trình xử lý hóa lý bậc 2 để đảm bảo khử hết độ màu trước khi đi qua hệ thống hoàn thiện và được xả trực tiếp ra môi trường.

Công nghệ áp dụng 

Công nghệ vi sinh G.SBR®

Dự án liên quan

Về chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm và nguồn nhân sự được đào tạo chuyên sâu, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Thế Giới Xanh đã thực hiện nhiều dự án cho nhiều ngành nghề khác nhau trên khắp các tỉnh thành trên cả nước về lĩnh vực xử lý nước thải, cấp nước cho môi trường

Liên hệ

VP châu Á: 42/36D Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

VP Châu Âu: Van Bylandtachterstraat 24 unit 6, 5046MB Tilburg, Hà Lan
(028) 38982224
gw54@greenworld.vn